Pháp Lý
Xóa tài khoản Deeper của bạn
Deeper do Biga Studio phát triển. Trang này giải thích cách xóa tài khoản Deeper và dữ liệu gắn với tài khoản, những gì sẽ bị xóa và những gì có thể được giữ lại. Bạn có thể tự xóa tài khoản trong ứng dụng hoặc gửi email đề nghị chúng tôi xóa giúp.
Xóa tài khoản trong ứng dụng
Đây là cách nhanh nhất và thao tác giống nhau trên iPhone và Android:
- Mở Deeper và đăng nhập vào tài khoản bạn muốn xóa. Tùy chọn này chỉ xuất hiện khi bạn đang đăng nhập.
- Vào tab Hồ sơ và chạm vào biểu tượng bánh răng ở góc trên bên phải để mở Cài đặt.
- Chạm vào Xóa tài khoản.
- Trong hộp thoại “Xóa tài khoản của bạn?”, chạm vào Xóa tài khoản để xác nhận.
Việc xóa bắt đầu ngay khi bạn xác nhận và không thể hoàn tác. Nếu tài khoản của bạn có địa chỉ email, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận sau khi dữ liệu của bạn đã được xóa.
Yêu cầu xóa qua email
Nếu bạn không còn ứng dụng hoặc không thể đăng nhập, hãy gửi email cho chúng tôi tại support@getdeepr.app với tiêu đề “Xóa tài khoản của tôi”. Hãy gửi từ địa chỉ email của tài khoản Deeper hoặc ghi rõ địa chỉ đó trong thư: chúng tôi cần địa chỉ này để tìm tài khoản của bạn.
Những gì sẽ bị xóa
Khi bạn xóa tài khoản, các dữ liệu sau sẽ bị xóa vĩnh viễn:
- Tài khoản đăng nhập và hồ sơ của bạn, bao gồm địa chỉ email và các câu trả lời khi thiết lập ban đầu
- Các bản ghi giọng nói của bạn
- Các kết quả phân tích giọng nói: điểm số và các phép đo âm học như cao độ tính bằng Hz
- Tiến độ và lịch sử luyện tập: các bài tập đã hoàn thành, thành tích, chuỗi ngày luyện tập và XP
- Lịch sử thông báo và đăng ký nhận thông báo đẩy
- Các lời mời bạn đã gửi và phần thưởng gắn với chúng
Những gì có thể được giữ lại và trong bao lâu
- Giao dịch mua và gói đăng ký: hồ sơ giao dịch mua của bạn do Apple (App Store), Google (Google Play) và nhà cung cấp dịch vụ đăng ký của chúng tôi là RevenueCat lưu giữ, theo chính sách quyền riêng tư riêng của họ. Xóa tài khoản không hủy gói đăng ký: hãy hủy gói trong phần cài đặt gói đăng ký của App Store hoặc Google Play.
- Bản sao lưu: các bản sao còn sót trong bản sao lưu đã mã hóa sẽ hết hiệu lực trong vòng 30 ngày.
- Dữ liệu phân tích, sự cố và phân bổ: được các nhà cung cấp phân tích, báo cáo lỗi và phân bổ của chúng tôi lưu tối đa 12 tháng.
- Lời mời từ người khác: nếu ai đó đã mời bạn dùng Deeper, hồ sơ của họ về lời mời đó vẫn được giữ lại, nhưng không còn thông tin nào nhận dạng bạn.
Để biết đầy đủ về dữ liệu chúng tôi thu thập và thời gian lưu giữ, hãy xem Chính Sách Bảo Mật của chúng tôi.